Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Tổng quát dự án thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP Công trình: thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP Chủ dự án: chị Phương ịa chỉ: Quận 5, tp. hcm

2019-09-19 17:50:24 admin

Thuốc được coi là một mặt hàng cần thiết trong đời sống, danh sách những mặt hàng lên tới hàng chục ngàn. Do vậy, hệ thống bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển trên cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5 là 1 trong các nhà thuốc GPP lâu đời, có uy tín tại … Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại thuốc, với đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn lòng mang lại cho khách dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm phù hợp, phân phối các loại thuốc với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực và hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc đạt chuẩn GPP…, Nội thất Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc GPP

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Tổng quát dự án thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Công trình: thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP

Chủ dự án: chị Phương

Địa chỉ: Quận 5, tp. hcm

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thi công nhà thuốc GPP

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ các loại thuốc bé nhưng số lượng lớn nên khá khó để trưng bày. Nếu không biết cách thức trưng bày sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, chính vì vậy mà khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là mặt hàng củanhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5 rất là phong phú, từ những loại dược phẩm, thuốc cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Diện tích của  thuốc K - Medicoop tại Quận 5  không có nhiều không gian bài trí. Danh mục loại thuốc lớn, kệ thuốc nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách hàng.

Mục tiêu của chủ dự án đề ra

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Bố cục sắp xếp hợp lý để tạo lối đi lại thoáng đạt

Các quầy kệ phải đảm bảo bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Sau khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với nhà đầu tư, Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Những bước luôn được tiến hành và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Kết quả dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Kệ được thiết kế để tăng thêm diện tích, áp vào tường để tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng khách hàng chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, bàn tính tiền với thiết kế bao bọc kệ trưng bày và giúp đội ngũ nhân viên lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, kháchkhách hàng tiện lợi chọn lựa và trò chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Những tủ quầy được bố trí khoa học nhằm giúp cho kháchkhách hàng có thể xem sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc tây. Không những thế, còn để cho nhân viên tư vấn chào đón quý khách dễ dàng hơn.

Những quầy kệ này được chia ra khá nhiều những tầng để tăng không gian cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp gắn kết với người mua. Đảm bảo không bị gây mất thẩm mỹ, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho người mua những loại dược phẩm thích hợp.

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Loại kệ trưng bày mà  Nội thất Aeros sử dụng là loại có có thể chống mốc, giúp những nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị hư dược phẩm và gây nguy hiểm cho quý khách.

Chúng tôi sử dụng những màu đặc trưng của nhà thuốc, các kệ kết hợp những tông màu này cùng với logo nhà thuốc… nhằm giúp quý khách dễ dàng nhận ra thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của họ 

Thiết kế nhà thuốc K - Medicoop tại Quận 5

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Xưởng mộc số 1 - Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

 

0
Khách hàng tiêu biểu
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác