Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Tổng quát công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP Công trình: thiết kế và thi công nhà thuốc Chủ dự án: Anh Long Địa chỉ: Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

2019-10-02 10:33:38 admin

Dược phẩm được xem là một sản phẩm quan trọng trong đời sống ngày nay, danh sách các sản phẩm lên tới hàng chục nghìn. Cho nên, mạng lưới phân phối dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

là một trong các nhà thuốc lâu đời, có uy tín tại  Đây là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, với đội ngũ dược sĩ tâm huyết, sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất qua việc tư vấn dùng thuốc hợp lý, bán những loại dược phẩm có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, đem lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Thiết kế và thi công nhà thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc chuẩn GPP,  Nội thất Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Tổng quát công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Công trình: thiết kế và thi công nhà thuốc

Chủ dự án: Anh Long

Địa chỉ: Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên khá khó để trưng bày. Nếu không biết phương pháp bài trí sẽ rất dễ lộn xộn, thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi mặt hàng của … khá đa dạng, từ các loại thuốc, vitamin cho tới những loại dụng cụ sơ cứu

Thiết kế nahf thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Tiêu chí của nhà đầu tư đưa ra

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Sắp xếp bố cục khoa học tạo lối đi rộng rãi

Những kệ thuốc phải bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống đèn

Thiết kế nahf thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc GPP

Khi xác nhận ý kiến và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng,Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Thiết kế nahf thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Những giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Kệ thuốc được thiết kế để gia tăng diện tích, dựa vào tường nhằm tạo ra lối đi lại thuận lợi hơn và hướng khách chú ý vào sản phẩm.

Bên cạnh đó, bàn bốc thuốc với thiết kế bao bọc quầy kệ và giúp đội ngũ nhân viên bốc thuốc nhanh chóng hơn, quý khách thuận tiện lựa chọn và trò chuyện với nhân viên hơn.

Những kệ trưng bày được phân bổ hợp lý nhằm giúp cho khách hàng có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc. Không những thế, còn giúp cho dược sĩ có thể chào đón kháchkhách hàng thuận tiện hơn.

Thiết kế nahf thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Các tủ trưng bày này được chia ra nhiều những hộc nhằm tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc tây, các tầng phía trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp gắn kết với kháchkhách hàng. Đảm bảo không bị lộn xộn, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

Loại kệ mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống mốc, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị mốc thuốc và gây nguy hiểm cho người mua.

Thiết kế nahf thuốc Bệnh Viện Quân Dân Y Miền Đông

Chúng tôi dùng những tông màu đặc thù của nhà thuốc tây, các tủ trưng bày kết hợp các gam màu này cùng với logo nhà thuốc tây giúp quý khách dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi 1 hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ và đây là một vài hình ảnh về công trình.

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Aeros

Liên hệ: 0901 806 999 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@aeros.vn

0
Khách hàng tiêu biểu
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác